ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี แจ้งการจ่ายเงินค่าตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 ให้กับนักศึกษา

#ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี แจ้งการจ่ายเงินค่าตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 ให้กับนักศึกษาตามที่จ่ายจริง ไม่เกิน 10,000 บาทต่อครั้ง
– มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ส่ง “หุ่นยนต์ชนะภัย” ร่วมปฏิบัติหน้าที่ฆ่าเชื้อโควิด -19 ณ สถานที่กักตัวในจังหวัดขอนแก่น
– มทร.พระนคร เปิดรับบุคคลเข้ารับการสรรหา เพื่อดำรงตำแหน่งอธิการบดี
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 2 พฤษภาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคลอีสาน #ราชมงคลพระนคร #โควิด #COVID19 #ตรวจโควิด #หุ่นยนต์ #ฆ่าเชื้อ #สรรหา