ที่นี่RMUT l ราชมงคล 9 แห่ง สำรวจตัวเลขบุคลากรและนักศึกษาที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19

#ที่นี่RMUT l- ราชมงคล 9 แห่ง สำรวจตัวเลขบุคลากรและนักศึกษาที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19
– มทร.อีสาน ร่วมกับ จ.นครราชสีมาและอีก 6 หน่วยงาน มุ่งผลักดันพัฒนาการท่องเที่ยวชุมชนสู่ยูเนสโก
– มทร.ศรีวิชัย ที่ได้ค้นพบตุ๊กแกชนิดใหม่ของโลก
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 30 พฤษภาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ผลสำรวจ #วัคซีนโควิด #โควิด #จิตอาสา #อบรม #สอนภาษา #ผู้พิการ #งานวิจัย