ที่นี่RMUT l Webometrics เผยผลการจัดอันดับ University Ranking ประจำปี 2021 มทร.ธัญบุรี ติดอันดับ 35 ของประเทศ

#ที่นี่RMUT l- Webometrics เผยผลการจัดอันดับ University Ranking ประจำปี 2021 มทร.ธัญบุรี ติดอันดับ 35 ของประเทศ อันดับที่ 2 ของกลุ่มราชมงคล
– มทร.ธัญบุรี ร่วมกับองค์กรชั้นนำ ชวนนักศึกษาร่วมโครงการกระจายความรู้สู่ผู้ประกอบการยุคใหม่ From Gen Z to be CEO ประจำ 2564 ปั้น CEO รุ่นใหม่ 12,000 คน
– นักวิจัย มทร.ศรีวิชัย ส่งมอบ”สัญญาณจราจรทางข้ามอัตโนมัติ” โครงการนำร่อง “ระบบจราจรอัจฉริยะ สำหรับเมืองสงขลาน่าอยู่” เสริมความปลอดภัยคนข้ามถนน
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 22 สิงหาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี