ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี ติวเข้มคนคุณภาพ หลังพบนักศึกษาเครียดเรียนออนไลน์ ส่อมีปัญหาป่วยซึมเศร้าและฆ่าตัวตาย

#ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี ติวเข้มคนคุณภาพ หลังพบนักศึกษาเครียดเรียนออนไลน์ ส่อมีปัญหาป่วยซึมเศร้าและฆ่าตัวตาย
– มทร.ศรีวิชัย คว้า 14 รางวัล ประกวดผลงานนวัตกรรมระดับนานาชาติ
– วิศวกรรมมทร.รัตนโกสินทร์ พัฒนา “รถเข็น DIY” คว้า 1 ใน 10 “สุดยอดนวัตกรรมช่างชุมชน” โดย มูลนิธิบูรณชนบทแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 5 กันยายน 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคลธัญบุรี #เรียนออนไลน์ #เครียด #ซึมเศร้า #การศึกษา #โควิด #นวัตกรรม #รถเข็นคนพิการ #คนพิการ