ที่นี่RMUT l มทร.อีสาน คิดค้นโปรแกรมควบคุมเครื่องผสมน้ำคราม ‘ลดเวลา-เพิ่มผลผลิต’ ให้กลุ่มแม่บ้านสกลนคร

ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี ปิด รพ.สนามแล้ว พร้อมเปิดให้นักศึกษากลับเข้าเรียนปกติในเทอม 2 กลางเดือน พ.ย.นี้
– มทร.พระนคร ร่วมกับ Nihon University ประเทศญี่ปุ่น เปิดสอนเรียลไทม์ออนไลน์ นักศึกษาไทย-ญี่ปุ่น
– มทร.อีสาน คิดค้นโปรแกรมควบคุมเครื่องผสมน้ำคราม ‘ลดเวลา-เพิ่มผลผลิต’ ให้กลุ่มแม่บ้านสกลนคร
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 24 ตุลาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคล #รพ.สนาม #สอนออนไลน์ #วิจัย #คราม #วิสาหกิจชุมชน