ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 18 มกราคม

ที่นี่RMUT l- อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เผยนักเรียนสมัครเรียน ป.ตรี TCAS1 ปี 65 มากกว่าแผนรับ ชี้ความสำเร็จจากการสร้างเครือข่ายครูแนะแนวกว่า 400 ร.ร.ทั่วประเทศ
– มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 18 มกราคม
– สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินตรวจเยี่ยม โครงการพระราชดำริ ในพื้นที่ชุมชนบ้านเลอะกรา อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ ของ มทร.ล้านนา
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 20 มกราคม 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #TCAS1 #สมัครเรียน #ปริญญาตรี #วันคล้ายวันสถาปนาราชมงคล #โครงการพระราชดำริ