ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เดินหน้าโครงการ MSME Step up ยกระดับเอสเอ็มอีด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ปีที่ 6

ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี เดินหน้าโครงการ MSME Step up ยกระดับเอสเอ็มอีด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ปีที่ 6
– สถาบันเทคโนโลยีการบินและอวกาศ มทร.ตะวันออก จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ เทศบาลนครแหมฉบัง และวิทยาลัยเทคโนโลยีวิศวกรรมแหลมฉบัง
– นักวิจัย มทร.ล้านนา น่าน จับมือเครือข่าย 5 มหาวิทยาลัยร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ส้มสีทอง เปิดเส้นทางการท่องเที่ยวสวนเกษตรส้มสีทอง ร่วมกับ ททท.จังหวัดน่าน
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี # MSMEStepup #โครงการSME #สถาบันเทคโนโลยีการบินและอวกาศ #ททท #การท่องเที่ยวน่าน #ส้มสีทอง