ประกาศรายชื่อนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อกระจายเสียงอย่างมืออาชีพในยุคดิจิทัล”

ตามที่ สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จึงกำหนดจัดโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อกระจายเสียงอย่างมืออาชีพในยุคดิจิทัล” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ฝึกปฏิบัติและพัฒนาทักษะการจัดรายการวิทยุกระจายเสียง และสามารถต่อยอดสู่อาชีพในอนาคตต่อไป ระหว่างวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี ถ.วิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพฯ

สถานีวิทยุกระจายเสียง ได้พิจารณาคุณสมบัติและรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อกระจายเสียงอย่างมืออาชีพในยุคดิจิทัล” ( ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการ 14 กพ 63)

– นักศึกษาสามารถขึ้นรถรับ-ส่ง บริเวณลานจอดรถอาคารสำนักงานอธิการบดี (รถออกเวลา  07.00 น.)

ดาวน์โหลดหนังสือขอเวลาเรียน  เพื่อเข้าร่วมโครงการ คลิ๊ก

หมายเหตุ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

– คุณภานุมาศ   โทร 02-6917781 ต่อ 810

– คุณดาริสา  โทร 02-6917781 ต่อ 812