ที่นี่RMUT l กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ร่วมจัดการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 13

#ที่นี่RMUT l- กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีปทุมวันและ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 13
– มทร.อีสาน ร่วมกับ วช. อบรมสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่) รุ่นที่ 2 เร่งสร้างนักวิจัยคุณภาพ
– มทร.กรุงเทพ ร่วมกับสำนักงานเขตสาทร จัดกิจกรรมราชมงคลกรุงเทพรวมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 18 กรกฎาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #โควิด #COVID19 #ประชุมวิชาการ #วิศวกรรมไฟฟ้า #วิจัย #คนไทยไม่ทิ้งกัน