ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เปิดแผนรับนักศึกษาพิการเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566 จำนวน 45 คน

ที่นี่RMUT l – มทร.ธัญบุรี เปิดแผนรับนักศึกษาพิการเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566 จำนวน 45 คน
-มทร.พระนคร จัดโครงการราชมงคลพระนคร สืบสานศาสตร์พระราชา ถ่ายทอดการเรียนรู้สู่เยาวชนคนรุ่นใหม่
– วิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ผลิตรถตัดหญ้าพลังงานแสงอาทิตย์บังคับวิทยุ สำหรับคนสูงอายุและคนพิการ และรถแทรกเตอร์ฉีดพ่นฮอร์โมนในนาข้าวแบบบังคับวิทยุ
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ 9 มีนาคม 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #รับนักศึกษา #นักศึกษาพิการ #นวัตกรรม #ศาสตร์พระราขา