ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อปริญญาตรี ในระบบโควตา – ปวช. – ปวส. ปีการศึกษา 2566

ที่นี่RMUT l – มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาเข้าศึกษาต่อปริญญาตรี ในระบบโควตา – ปวช. – ปวส. ปีการศึกษา 2566
– คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย สร้างเครื่องผ่าผลหมากสำหรับชุมชน ลดขั้นตอน ลดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับเกษตรกร
– ศูนย์การค้า MBK CENTER ร่วมกับวิทยาลัยเพาะช่าง มทร.รัตนโกสินทร์ จัดงาน MBK CENTER X POHCHANG ART AWARDS ใช้พื้นที่กลางกรุงสร้างคอมมูนิตี้ของคนรักงานศิลป์ สนับสนุน นศ.ไทย โชว์ความสามารถทางศิลปะ
ดำเนินรายการโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
ออกอากาศ[ 27 ตุลาคม 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #รับนักศึกษา #ปริญญาตรี #งานวิจัย #นวัตกรรม #MBKCENTERXPOHCHANGARTAWARDS